Trung tâm Đào tạo Âm nhạc Sky Music được thành lập vào tháng 3 năm 2011, chuyên đào tạo các ngành học Piano – Organ – Guitar – Thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ HỌC VIỆN ÂM NHẠC QGVN , Đại Học VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT QUÂN DỘI và Đại Học NHẠC HOẠ TW, chúng tôi cam kết mang đến phương pháp cũng như hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

Hiện nay, những giáo trình đang được áp dụng giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo Âm nhạc Sky Music gồm: Magical, John W. Schaum Piano Course, Pre – A: The Green Book,… phù hợp với từng độ tuổi và từng trình độ khác nhau. Đây đều là những giáo trình uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các nước có nền âm nhạc phát triển trên thế giới. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cho con em theo học tại Sky Music, không lo lắng con sẽ không theo kịp giáo trình hoặc giáo trình quá sức với con.

Đối với những bạn học viên không có điều kiện đến Trung tâm, chúng tôi sẽ có giáo viên đến tận nhà để dạy học, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết phụ huynh, học viên xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC SKY MUSIC

Địa chỉ: Số 15 Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0988 560 808

Email: thehung.nv@gmail.com